Làm một lần duy nhất. Nhập mã cài đặt được cấp, rồi tự đặt tên đăng nhập và mật khẩu quản trị. Sau bước này trang chỉ còn ô đăng nhập.
Dùng tài khoản do người dạy cấp. Người học chỉ thấy những bài đã được mở cho mình.